Luxer Việt Nam tặng quà con em CBCNV Luxer dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 & vinh danh Quản lý – Nhân viên xuất sắc tháng 5/2022

Yếu tố “con người” là yếu tố trọng tâm trong sự phát triển của Luxer Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

 

Theo đó, bên cạnh việc đảm bảo về quyền lợi lao động, chế độ và điều kiện làm việc, thì Luxer Việt Nam cũng chú trọng đến các hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nâng cao đời sống tinh thần cho CBCNV qua nhiều chương trình ý nghĩa như: du lịch mùa hè, sinh nhật, tặng quà con em CBCNV nhân dịp Tết Trung thu, Quốc tế thiếu nhi 1/6, vinh danh, khen thưởng cho CBCNV xuất sắc theo tháng, theo quý, theo năm…

 

Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, chúng tôi rất hân hạnh khi được gửi những món quà ý nghĩa đến các bé có cha mẹ là CBCNV đang làm việc tại Luxer Việt Nam.

 

Chương trình đã được BTC lên kịch bản và chuẩn bị kĩ lưỡng từ việc lựa chọn quà tặng, decal dán trên quà tặng dành cho các bé với mong muốn khi nhận được những món quà này các em sẽ ghi nhớ và tự hào khi cha mẹ mình đã và đang làm việc tại Luxer Việt Nam - Công ty số 1 về tư vấn, thiết kế, gia công và cung cấp vật tư quảng cáo - nội thất - LED tại Ninh Bình. 

 

Decal dán trên những túi quà trao tặng cho con em CBCNV

 

Những món quà nhỏ xinh được chuẩn bị kĩ càng

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày hôm nay, Ban lãnh đạo Công ty cũng triển khai Trao giải vinh danh Quản lý – Nhân viên giỏi Luxer Việt Nam tháng 5/2022.

Ông Phạm Văn Lừng - Giám đốc Công ty TNHH MTV Luxer Việt Nam trao giải thưởng cho CBCNV có thành tích xuất sắc trong tháng 5/2022

 

Trao quà tặng cho con em CBCNV khối văn phòng

Trao quà tặng cho con em CBCNV kho vật tư Luxer

Trao quà tặng cho con em CBCNV xưởng bàn & ghế karaoke Luxer

Trao quà tặng cho con em CBCNV Xưởng khoan cắt CNC Luxer 

Trao quà tặng cho con em CBCNV Xưởng Mỹ thuật kim loại Luxer

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, vui tươi tại văn phòng trung tâm và các xưởng sản xuất của Công ty.

 

Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng mang ý nghĩa tinh thần to lớn như lời tri ân của lãnh đạo Công ty đến tất cả CBCNV. Hy vọng những món quà này sẽ mang đến cho các con và cha mẹ một ngày quốc tế thiếu nhi trọn niềm vui.

 

Chúc các thiên thần nhỏ luôn khỏe mạnh để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn

Bài viết cùng danh mục:

Hotline: 0989 989 022