Luxer Việt Nam đã sẵn sàng cho Chương trình du lịch mùa hè 2022 “Hành trình Cửa Lò – Chúng tôi là Luxer 2022”.

Một mùa hè tươi đẹp lại đến và đây cũng là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến du lịch biển của các công ty, doanh nghiệp. Và không ngoại lệ Chương trình du lịch mùa hè là một trong những hoạt động thường niên từ lâu đã trở thành văn hóa doanh nghiệp của Luxer Việt Nam.

Năm nay BTC Công ty sẽ tổ chức cho CBNV Luxer Việt Nam chuyến đi 2N1Đ tại bãi biển Cửa Lò từ ngày 10/05 – 11/05/2022 với nhiều hoạt động ý nghĩa và vui nhộn. Lịch trình chi tiết:

Ngày 10/05/2022, đoàn sẽ xuất phát từ 04:00 sáng để từ Công ty TNHH MTV Luxer Việt Nam đến thăm quan dâng hương đền thờ Ông Hoàng Mười.

Tiếp tục hành trình, đoàn sẽ tham quan và dâng hương, chụp ản lưu niệm tại quê Bác. Sau đó sẽ dừng chân thưởng thức bữa trưa tại một nhà hàng ở quê Bác.

Sau bữa trưa đoàn lên xe tiến về bãi biển Cửa Lò, điểm dừng chân cuối cùng trong "Hành trình Cửa Lò - Chúng tôi là Luxer". Đến Cửa Lò đoàn nhận phòng, nghỉ ngơi và vui chơi tắm biển.

Buổi tối ngày 10/5 công ty sẽ tổ chức Gala Dinner với chủ đề "Vượt sóng Cửa Lò - Hội tụ và tỏa sáng" với sự tham dự các toàn thể CBCNV.

Kết thúc chương trình Gala Dinner đoàn tự do vui chơi khám phá bãi biển Cửa Lò về đêm.

Ngày 11/5/2022, đoàn tự do ăn sáng vui chơi, mua sắm. 10:30 toàn thể CBCNV có mặt tại khách sạn để thưởng thức bữa trưa với các loại hải sản tươi ngon sau đó trả phòng và lên xe trở về Ninh Bình. Kết thúc "Hành trình Cửa Lò - Chúng tôi là Luxer" 2022.

 

                          Chuẩn bị cho chương trình Gala Dinner "Hành trình Cửa Lò - Chúng tôi là Luxer" 2022 tại khách sạn

Đền thờ Ông Hoàng Mười

Quê hương Bác Hồ - Vị cha già dân tộc

                                                      

Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho toàn thể CBNV nhiều niềm vui và những trải nghiệm thú vị.

Cùng đếm ngược để đón chờ sự diễn ra của Chương trình du lịch mùa hè 2022Hành trình Cửa Lò – Chúng tôi là Luxer 2022” nhé

Chia sẻ:

Bài viết cũ hơn Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Hotline: 0989 989 022