Phù điêu Hoa Văn Góc Luxer

Nhà sản xuất LUXER VIETNAM
Mã sản phẩm

Phù điêu Hoa Văn Góc Luxer được tạo hình với kiểu dáng sang trọng, tỉ mỉ và ấn tượng với từng chi tiết giúp trang trí cho những không gian cổ điển kiến tạo nên sự đẳng cấp và thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Thông tin Phù điêu Hoa Văn Góc Luxer

Cao 15cm
Rộng 22cm
Công nghệ mạ Nano

 

hoa-van-goc

 

Ưu điểm hoàn hảo của sản phẩm

Với tạo hình sang trọng, mẫu phù điêu hoa văn góc được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Luxervietnam. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm để đáp ứng tối đa thị hiếu của khách hàng.

Chính vì vậy khi đến với Luxer, bạn sẽ được tham khảo vô vàn mẫu phù điêu sang trọng và đẹp mắt, tiêu biểu như: Phù điêu đế cột trònPhù điêu khung gương có chóp, hay Mân trần - Tròn LX - MT04,... Chỉ cần tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng, các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Không chỉ vậy, đến với Luxer bạn còn được cam kết báo giá rẻ nhất trên thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cmang tới chế độ bảo hành dài hạn cho sản phẩm từ 12 đến 18 tháng.

 

Để được hỗ trợ tư vấn và giải dáp mọi thắc mắc nhanh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luxervietnam nay hôm nay!

----------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV LUXER VIỆT NAM

Văn phòng : 385 TRẦN HƯNG ĐẠO, P. NINH KHÁNH, TP NINH BÌNH  

►Fanpage : https://fb.com/luxervietnam/

►Email: luxergroup@gmail.com

►Youtube : https://bit.ly/2Zb6Sgz