Keo Winbond

Nhà sản xuất LUXER VIETNAM
Mã sản phẩm

Keo Xây dựng đa năng Winbond có ưu điểm hoàn hảo khi sở hữu các tính năng vượt tiêu chuẩn quy định. Theo đó sản phẩm được thiết kế tối ưu để có thể sử dụng cho nhiều loại vật liệu khác nhau kể cả gỗ ướt, gỗ đông đá hoặc thậm chí đã qua xử lý.

Đặc điểm của sản phẩm 

Keo Xây dựng đa năng Winbond cũng rất thích hợp để dán kim loại , gạch, bê tông, gạch ceramic và hầu hết các vật liệu lắp ghép dạng tấm panel.

Keo winbond có khả năng điền đầy các khe hở, khuyết tật bề mặt của các vật liệu lắp ghép tạo nên các bề mặt nền vững chắc hơn.

Việc dùng keo này để dán sàn gỗ giúp giảm số lượng đinh giữ, loại trừ các chuyển dịch gập ghềnh của sàn gỗ thường sinh ra tiếng kêu khó chịu. Sản phẩm này có khả năng kháng nước tuyệt hảo và có độ đàn hồi lâu dài.

Đóng gói: dạng ống 300ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Keo Xây dựng đa năng Winbond

Nhiệt độ thi công: từ 0°F -18°C đến 100°F 38°C

Nhiệt độ sử dụng: -20°F. đến 120°F.

Phương pháp thi công: Cắt xéo đầu vòi theo kích thước phù hợp / Chọc thủng miệng ống keo / Lắp ống keo vào súng bắn keo / Dùng tay bóp cò súng bơm keo lên bề mặt vật liệu cần dán.

Độ phủ tối đa: Bảng dưới đây mô tả chiều dài đường keo bơm ra tuỳ thuộc vào bề rộng của đường keo dán

Thời gian cho phép thi công : Khoảng 20-30 phút đốI vớI đường keo keo rộng ¼”

Chuẩn bị bề mặt thi công : Các bề mặt dán ghép cần phải được làm sạch, không dính dầu, mỡ, nước, các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến khả năng kết dính. Trét keo Keo winbond  lên CHỈ một bề mặt cần dán, sau đó ghép chặt 2 mặt vật liệu cần dán lại với nhau.

Lưu ý: Khi dán ghép các mặt  sàn lót sàn nền, phụ hay các bề mặt gỗ ướt, đông đá hay gỗ đã qua xử lý, nên dùng thêm đinh hay vít giữ theo hướng dẫn của Hiệp Hội ván ép Hoa Kỳ.

Làm sạch: Dùng dao trét cạo bỏ phần keo thừa / Dùng cồn gốc dầu khoáng hay dung môi tương đương để lau sạch keo thừa / Khi sử dụng dung môi, cần theo đúng chỉ dẫn an toàn của nhà cung cấp dung môi .

Lưu ý: Cần thử nghiệm dung môi trước ở bề mặt vật liệu ngoài khu vực thi công để bào đảm dung môi không ăn mòn hay làm bay màu vật liệu.

Thông tin nhà cung cấp

Luxer chính là một trong số ít những đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất phòng karaoke chuyên nghiệp và uy tín tại Ninh Bình.

Chúng tôi luôn luôn cam kết sản phẩm được phân phối chính hãng bởi LUXERVIETNAM luôn chất lượng nhất , giá cả rẻ nhất thị trường .

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tại Luxer để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất!

----------------------------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY TNHH MTV LUXER VIỆT NAM

SDT: 0868.533.345 - 0825.299.345

Văn phòng : 385 TRẦN HƯNG ĐẠO, P. NINH KHÁNH, TP NINH BÌNH  

►Website : luxervietnam.vn / www.luxervietnam.vn 

►Fanpage : https://fb.com/luxervietnam/

►Email: luxergroup@gmail.com

►Official Website: https://luxervietnam.vn

►Youtube : https://bit.ly/2Zb6Sgz

► Tag: #luxervietnam

             #luxergroup